Big Update Đỉnh Phong Đoạt Bảo Chính Thức Ra Mắt 20/12/2019 15:43:00

Bản big update đầu tiên của Thiên Sứ Mobile đã chính thức được tung ra với những trải nghiệm tối ưu hơn, nhiều hoạt động và tính năng mới hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ mang lại những giây phút khác biệt, thú vị dành cho các thiên sứ.

Peyna luôn theo sát và lắng nghe những tâm tư tình cảm của các thiên sứ để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Và để chứng minh cho việc “nói đi đôi với làm”, sau gần một tháng “cọ xát”, Thiên Sứ Mobile đã chính thức tung ra bản big update đầu tiên mang tên Đỉnh Phong Đoạt Bảo vào ngày 21/12 vừa qua với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn!

Cướp Năng Lượng liên server - Địch đã đông nay lại càng hung hãn

Đây là hoạt động giao đấu liên server được diễn ra từ 12h00 - 0h00 thứ 2,4,7 hàng tuần và sẽ được mở khi thiên sứ đạt cấp độ Đỉnh Phong 20. Thiên sứ có quyền tự do lựa chọn những server khác nhau để tiến hành xâm chiến và cướp lấy linh năng - một loại “quyền năng” giúp linh vật của bản thân được nâng cấp.

Đã mạnh càng thêm mạnh cùng tính năng Thiên Tắc

Là một trong những tính năng quan trọng trong Thiên Sứ Mobile, Thiên Tắc sẽ giúp thiên sứ xây dựng cũng như hoàn thiện được bộ kĩ năng, thuộc tính của nhân vật dễ dàng hơn. Sau khi đạt cấp Đỉnh Phong (Tứ Chuyển), tính năng Thiên Tắc sẽ được mở. Lúc này, thiên sứ có thể chọn một trong 3 đường: Tấn Công, Phòng Ngự, Thông Dụng để có thể kiếm thêm nhiều điểm thiên tắc sau mỗi lần nâng cấp.

Ngoài ra, với bản big update Đỉnh Phong Đoạt Bảo lần này, Thiên Sứ Mobile còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác như: mở giới hạn cấp độ Đỉnh Phong 70 (giúp game thủ có thể mở khóa nhiều tính năng mới cũng như trang bị cấp cao) , mở Tinh Hồn bậc 7 Khắc Tâm ở cấp 365, mở Chuyển sinh 4 ở cấp 370, Đỉnh Phong 30 mở phụ bản Phú Linh và tổ đội liên server leo tháp Phú Linh, Đỉnh Phong 60 mở phụ bản Trang sức,...

Chuyển sinh 4 - Ngưỡng sức mạnh mới cần được khai phá

Phụ bản mới - Phú Linh

Phụ bản mới - Trang Sức

Và hãy cùng với Peyna chung vui cùng chuỗi sự kiện mừng big update Đỉnh Phong Đoạt Bảo tại fanpage Thiên Sứ Mobile nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/

 

Tin liên quan
[THÔNG BÁO] NGỪNG PHÁT HÀNH THIÊN SỨ MOBILE 10/04/2020 10:32:00

Các thiên sứ thân mến,Đầu tiên Peyna xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến các thiên sứ đã và đang tham gia trải nghiệm sản phẩm Thiên Sứ Mobile trong suốt thời gian qua.

Mở bán lại Shop Đồng Giá Peyna mừng 6 tháng ra mắt 27/05/2020 16:27:00

Sự xuất hiện của siêu event mới, Mua đồng giá, tặng đống quà ... lại còn được tự chọn nữa!

Shop Đồng Giá Peyna - Mua đồng giá, tặng đống quà! 12/05/2020 17:47:00

Sự xuất hiện của siêu event mới, Mua đồng giá, tặng đống quà ... lại còn được tự chọn nữa!

18+ trên 18 tuổi

Chơi quá 180 phút 1 ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe