Cập nhật phiên bản mới Phá Thiên Thánh Quang ngày 23/03/2020 20/03/2020 16:15:00

Mở giới hạn cấp độ đỉnh phong lên 280 và kích hoạt được hiệu ứng đặc biệt Võ Thần Thánh Quang sẽ là những nội dung chính trong lần cập nhật lần này.

Như vây, giữ đúng lời hứa một tháng sẽ có một phiên bản update, trong tháng 3 này, việc ra mắt bản update Phá Thiên Thánh Quang của Thiên Sứ Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những tính năng mới mẻ, giúp nâng cấp sức mạnh hơn bao giờ hết.

Với mỗi lần update, Thiên Sứ Mobile đều nỗ lực đem đến một kho tính năng mới mẻ, tối ưu hóa hệ thống, giao diện để hỗ trợ cho các Thiên Sứ một cách trọn vẹn nhất. Và đặc biệt, vào ngày 23/03/2020 này, tựa game tiếp tục ra bản update lần thứ 4 có tên "Phá Thiên Thánh Quang"

Lần update này chủ yếu đem đến cho các Thiên Sứ những hỗ trợ mới và thú vị nhất thông qua việc cập nhật thêm nhiều tính năng ở từng mức Đỉnh Phong. Nếu như ở phiên bản update trước, Thiên Sứ Mobile mở giới hạn cấp độ Đỉnh Phong 230 thì với bản cập nhật Phá Thiên Thánh Quang lần này, giới hạn cấp độ Đỉnh Phong sẽ được mở thêm lên đến 280 với những món trang bị, vật phẩm quý hiếm khác nhau - buộc các Thiên Sứ phải nỗ lực “cày cuốc” hết sức để có thể từng bước đạt lên được cấp độ khó nhằn này.

Đặc biệt khi đạt cấp độ Đỉnh Phong 270 sẽ đủ điều kiện để mặc bộ trang bị Thánh Trang - Phá Thiên với thuộc tính 3 sao, sẽ giúp các thiên sứ kích hoạt được hiệu ứng mạnh mẽ và làm tăng chỉ số lực chiến rất đáng kể.

Mở giới hạn cấp độ nhiều hơn nữa ...

Thánh Trang 3 sao thần thoại.

Hiệu ứng Võ Thần Thánh Quang mạnh mẽ.

Hơn nữa, khi toàn bộ trang bị Thánh Trang - Phá Thiên đạt cấp độ 5 trở lên, thuộc tính cũng như hiệu ứng Võ Thần Thánh Quang sẽ tăng lên rất nhiều sát thương để giúp các thiên sứ giải quyết dễ dàng vấn đề săn boss cũng như khi PK - vì PK cứ sát thương lớn là sẽ có lợi thế hơn rồi!

Hiệu ứng mang lại sức sát thương vô cùng lớn.

Tiêu diệt được nữ hoàng chiến trường cùng đoàn tùy tùng sẽ nhận được danh hiệu Chúa Tể Thánh Điện cùng bộ trang bị Thánh Trang cực quý giá, giúp nâng cao lực chiến của thiên sứ lên thêm một bậc.

Hãy cùng chờ đón toàn bộ những tính năng hấp dẫn này sẽ được ra mắt trong phiên bản update tới đây của Thiên Sứ Mobile trong ngày 23/03/2020 nhé!

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/

Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2

Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2

Tin liên quan
[THÔNG BÁO] NGỪNG PHÁT HÀNH THIÊN SỨ MOBILE 10/04/2020 10:32:00

Các thiên sứ thân mến,Đầu tiên Peyna xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến các thiên sứ đã và đang tham gia trải nghiệm sản phẩm Thiên Sứ Mobile trong suốt thời gian qua.

Mở bán lại Shop Đồng Giá Peyna mừng 6 tháng ra mắt 27/05/2020 16:27:00

Sự xuất hiện của siêu event mới, Mua đồng giá, tặng đống quà ... lại còn được tự chọn nữa!

Shop Đồng Giá Peyna - Mua đồng giá, tặng đống quà! 12/05/2020 17:47:00

Sự xuất hiện của siêu event mới, Mua đồng giá, tặng đống quà ... lại còn được tự chọn nữa!

18+ trên 18 tuổi

Chơi quá 180 phút 1 ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe